Plss help me

38 weeks and 4 days still no sign of labor what should i do?

6 Replies

Effective po mommy yung Hulahoop na sayaw ng Live Love Party,search nyo po sa youtube. 38weeks and 4days lang din ako nung nanganak ako at before ako nanganak yan po yung sinayaw ko ng bonggang bongga haha and now 1mos and 14days na si baby ko 🤗

ako nga po 39weeks and 2 days wla pa dn sign of labor haha inaantay ko nlng kung kelan lalabas si baby pero pag 40weeks ako i-induced na ko ng ob ko. Hopefully maglabor na ko anytime. Have a safe delivery mga mi.

2y ago

mahal ba mi kapag na induce?

Isayaw mo na ng bongga yan mii😂 Marami sa youtube search ka lang dun. Ako walang ibang ginawa kundi nagsasayaw lang. Wala rin akong ininom. Lalabas yan si baby kapag gusto niya na☺️

38 weeks na din ako 3cm na ko.. kayo ba mga mamss nainom kayo evening primrose??

2y ago

38 weeks ako moms 1cm plng pero makapal p dw ung cervix ko cospan po binigy ni ob n itake last checkup kolng binigyn ako ng primerose

Same tayo momsh ako 38 weeks and 6days preggy no pain pa rin

more walking po ☺️