23 weeks pwede mag exercise lakad?

Pwde na po ba yun mga ganyang weeks simulan ng lakad lkad at exercise?

21 Replies

Yes momsh nuod ka sa YouTube my pang 2nd trimester n exercise Kung d k maselan mag buntis Lalo n ung lakad lakad pero d dapt pwersahin sarili momsh.. ask ur OB din sis para sure..

Maaga pa po mamsh. Ang advice sakin ng OB ko 36weeks. Para 37weeks or 38weeks manganak na ako. Wag daw po masyadong maaga dahil baka hindi po kayo mag full term

Pag usually nyo po sya ginagawa. Like before you are pregnant nag eexercise na po kayo, ayos lang po iyon basta less na po ang intensity ng workout / exercise

Maaga pa mommy. Wag sydo po lakad ng lakad pa.. Baka po mapano po kyo. Chill lng muna po, pwede nmn kumilos pero wag po sagd sa pagod nyo po

Yun normal lakad po pwede. Pero yung lakad para matagtag is 37weeks pa.. bka makunan ka pag natagtag matagal kp manganganak..

Puede naman momsh kung hindi naman maselan ang pagbubuntis para din active ka. Wag lang sobrang magpakapagod.

Masyado pa pong maaga. Pero pwede din naman basta wag magpapakapagod. Para na din hindi ka manasin.

Pwede po kung di maselan. Ang advisable po ung ika 9 month. Pwede mapreterm kung matagtag ng maaga

Pwede po huwag lang po masyado heavy... 37 weeks po ang pinaka advisable magpatagtag...

Kung di naman po maselan pagbubuntis nyo pero wag lang magpagod ng sobra