brown mens

38 weeks at 5days n koo peru still walaa p dn masydo kirot o saket normal ba s manganak na peru baket s 2nd ultrasound koo due date ko 26 pa ng october peru sa counting ko at una ultra sound due of 20 ng october posible b un?? Napa inom n ko gmot pra huminog un pglabas nyaa puro mens lng nalabas sken please answer me now kinakabahan akoo eh over due n ba akoo

1 Reply

Punta ka na sa ob mo momsh. Pwedeng discharge na yan kase manganganak ka na, may iba talagang walang labor pain.