Currently 38 weeks and 3 days

Check up ko kahapon then niresetehan ako ng evening primrose kakainom ko lng kagabi isa then kaninang umaga pag kagising ko sobrang lagkit sa feeling akala ko discharge lng then pag ka baba ko ng panty ko may brown discharge na po. Sign napo ba ba malapit na po akong mag labor? #pleasehelp

Currently 38 weeks and 3 days
1 Reply

yes.. na open na po cervix neo momsh.. punta kana po agad check up para ma i.e po kau. goodluck po.😊

3y ago

salamat sa sagot momsh nakaraos napo ako nung kinaumagahan nun sa awa ng diyos