False labor pain

Hi! 38 weeks and 5 day preggy. Nag start na ko makaramdam ng sakit kaninang 5am kada sa isang oras nkakaramdam ako ng 4x contractions. Malapit na kaya ko manganak nito? Hindi pa naman 2 to 5 mins interval ang sakit pero grabe di ko na kaya hahaha. Kelan kaya lalabas si baby? 🤔

False labor pain
1 Reply

Medyo malayo pa interval ng contractions mommy😊 continue monitoring lang po.. Kung less than 5 minutes dun po sure na malapit ka na pong manganak😊