Pelvic Pain - 38 weeks

38 weeks and 4 days, wala po ako kahit anong discharge. pero sobra ung pelvic pain ko after mag walking kahapon. naipahinga ko na kagabi pero ung sakit nya halos di na ako makalakad. may contractions pero wala pa syang rhythm. may nakakaexperience din po ba nito? nalilito na kasi ako kung naglalabor na ba ako o baka false labor lang since wala naman kahit anong discharge, ubg normal na white lang 🥹

2 Replies

ganyan din ako mi. 39w5d na ako now. grabe yung sakit ng balakang at puson ko nung isang gabi so akala ko labor na kasi di na maipinta mukha ko tapos tuloy tuloy pa sakit, magulo yung interval nung pag contract. wala pa din mucus plug na nalabas. white discharge lang din.

11mo ago

friday pa ulit next check up ko, sabay na din utz. induce labor na pag nag 40w3d sabi ob ko. sana makaraos na

malapit na po yan.

11mo ago

sana nga po. ung discharge talaga and mucus plug hinihintay ko. hanggang ngayon normal discharge lang talaga 🥹