38 weeks and 4 days any tips po para mag-open pa yung cervix?

Hi! 38 weeks and 4 days last check up ko nung 38 weeks 1cm pa lang ako niresetahan na din ako ng primrose 3x a day and after meal naglalakad ako for 30mins. Any tips po kung ano pa pwede ko gawin para mag-open cervix ko? And ano po ba feeling pag labor na? Sorry 1st time mom po ako. After ko kasi maglakad nasakit yung puson ko pero mawawala din agad. Tas madalas pag gabi before ako matulog sumasakit puson ko pero nawawala ulit.

2 Replies

lapit na yan sis. konting lakad pa. much better kung akyat ka ng hagdan na mataas.