Close Cervix

Any tips po para mag open yung cervix ? Assidd from maglakad lakad ano pa po pwede? 38 weeks and 1 day. Thankyou po sa sasagot❤️

2 Replies

exercise po mamsh ung squat tska umupo ka sa sahig na naka bukaka.. yan po ginawa ko kc closw cervix din po ako dati nanganak ako 38 weeks and 4 days..

4y ago

Sige po mamsh thankyou po sa advice ❤️

Mag squat po kayo pwede din kapag may hagdan kayo. Akyat baba lang po kayo pero be careful po at inom ng maraming pinya po.