38 weeks and 3 days

Mababa na po ba for 38 weeks and 3 days any tips po kung paano po magpa open ng cervix thank you po😍

38 weeks and 3 days
14 Replies

nanganak aq 38 weeks and 4 days...checkup q ng 38 weeks and 3 days sabi ni OB mataas padaw need maglakad lakad kaya ang gnwa ng asawa q after checkup isinama aq sa mall para maglakad lakad and para bumili ng stroller..then paguwe nmen nung gabi naligo na ko and nung umihi aq before matulog around 11pm may dugo na then pinpunta na ako ng ob q sa ER then inadmit at pinaputok na amniotic fluid ko at tinurukan ng pampahilab mga 12am then viola nung exactly 6:30am lumabas na si baby..hehehe..nakakatuwa na nakakaiyak ang experience...pero grabe iyak sa labor😅

1y ago

Thank you po momsh

same mom's 38 weeks and 3 days narin pero mataas parin daw c baby Sabi ng midwife sakin kanina Kaya dimalaman Kung open naba cervix ko Kaya ang payo sakin maglakad lakad daw pero sa tinagal tagal kunang naglalakad at nag eesquat Wala paring epek sakin dirin nababa c baby inaantay kunalang Kung kilan ba tlga Niya gustong lumabas masakit Lang mga muscle ng binty ko magmula ng tumongtung kame ni baby sa 35 weeks nag start nako sa lakad lakad at pag eesquat kc Sabi mabilis daw bumaba c baby pero sadyang ayaw pa bumaba ni baby nag iinjoy pa ata sa loob 😆

1y ago

sinabi mupa mom's ung tipong kunting kilos mulang hingal kana Sana nga sa pagbaba ni baby diretsu labas na sya

ako po sakto 38 weeks nanganak and mataas pa dn tyan ko nun. pero prior ako nanganak kasi pumapasok pa ako sa office, nag ddrive pa ako then masipag ako mag workout nun then squat. hindi naman ako maselan mag buntis nun, kaya sguro nkatulong dn. bsta sis lakad lakad ka lang if hindi ka maselan magbuntis. gudluck and congrats in advance.

trabaho ka mo Yong Kaya molang, Yong magaan na gawaing bahay, saka lakad lakad ka ,aq 31 weeks palang pero may tulakan na😅 mahirap kac manganak na mataas pa Yong tyan, matagal Yong labor, pero good luck mi lapit kana manganak,😊

More lakad po my atsaka squat at kung di po kayo maselan magbuntis makipag do po kay mister hahaha effective po, ako nakipagdo kay mister ng saktong 37 weeks kinabukasan nun naglabor na ako tapos kinagabihan nanganak na

1y ago

LDR po kami ni mister momsh salamat po

38 weeks and 2days 2cm plng huhu…anu kya dpt gwn pra mg dilate n cervix ng take nq primrose wla epek

More lakad pa po and kain ka po ng pinya or inom ng pineapple juice.

parang mataas pa mommy, ako laglag na sa puson 35weeks pa lang ako.

nag pacheck up ka na po ba? and nagttake ka na po ba ng evening primerose?

1y ago

Sa feb 6 pa po kasi check up ko kay OB momsh and i try to inform her kung pd ako magtake ng evening primrose thank you po momsh

yung sa friend ko ksi,nakaubos xa ng buong pinya..kaya ambilis lng

1y ago

Try ko po thank you😍