34 weeks 2 days

Normal lng ba to? Prang my tubig n lumabas sakin nabasa ung panty ko. Sino nakaranas nito? Di ko nmn naranasan to s dalawang anak ko advice pls mga sis

34 weeks 2 days
6 Replies

posibleng bacterial infection sa vagina, pacheck up ka na lang po para maresetahan ng gamot. pwede magcause ng preterm labor yan.

34weeks and 5days may lumalabas din skin na tubig pero hindi ganyan karami parang yung tubig na malapot alam ko

4y ago

tnx sis bka nga ihi lng hndi n nsundan.. sbi ng kaibigan ko normal lg dw ksi naiipit ni baby minsan pantog natin

Ganyan din sakin momsh . pero madami lanh sayu . hehe . 34 weeks din .

Natry ko din po yan nag alala ako pero double check niyo po if baka ihi lang

4y ago

tnx sis. normal.lg dw to . kinabahan ako dun ah hehe

ganyan din ako 34weeks ako sis normal lng naman po

consult ka sa ob mo mommy