11 weeks preggy ?❣️

natural lang babg may lumabas na tubig sayo sa pwerta? basa kasi panty ko may lumabas na konti lang naman na tubig, naranasan mo na din ba?

2 Replies

Yun sa akin Momsh @ 29weeks nako nagka water discharge. Maliit lang naman. Peru sometimes nakakabahala din. Peru so far ok naman amniotic fluid ko. Praise the Lord.

oo, normal lang kung clear and watery discharge.

2y ago

hello nrmdmn ko now Lang habang naliligo ako may lumabas skn na tubig sa pwerta ko pero konti Lang natatakot ako . pero wla syang amoy as in tubig Lang I'm 25weeks pregnant OK Lang po Kaya un ?