Cervix

38 Weeks and 3 Days Pero Close Cervix Pa Dn, Ano Kaya Maganda Gawin Para Mapabilis Pag Open Ng Cervix ?? EDD:August 18 Hi Sa Mga Team August Jan ! 😊 Makakaraos Dn Tayo! Tiwala Lang Kay Lord 😊

28 Replies

ako 40 weeks and 2 days , bumaba ang tyan ko nung nsa 37 weeks ako , tas kung kelan edd ko , tsaka lng ako pinag take ng primrose at buscupan for 5 days , kakahapon lng ako nkapag start uminom , sna nman 41 weeks lumabas sya , worried ako , bka ma cs , kya more squat ako tuwing umaga , tanghali at gabi bgo matulog , haist .. maliit nman ang tyan ko , dmi nga nag sasabi prang 4-5 months lng eh , kse alalay tlaga ng mother at partner ko ang kain ko ng kanin .. hirap p nman ngaun kse lockdown ang byan nmin dto s batangas , makita lng s lbas ang buntis , senior at 20 pbaba , wlang faceshield , mask oh ndi nkaayos yn multa agad , kht nga nag ngunguya nguya k lng , kht my mask , titickitan n agad , ung iba dinadala p s prisinto , oh kya kinukumpiska ang faceshield pag d nkaayos .. kya ndi ako makalakad , pero nung ndi nman lockdown dto , every 4 am nag lalakad lakad kme ng partner ko , mahigit 1km .. sna makaraos ng ayos , makisama sna c baby 😅 s araw araw nming pakikiusap 😊 , excited n dn c partner makita c baby , lalu n , ndi sya ang ksama ko pag umanak ako , dhil kung cno ang ksama ko s check up , un dn ksama ko umanak , sobrang higpit , gustuhin man nmin n magkasama s pag anak ko , ndi pwede 😩

4y ago

Oks lang yan mommy.. makakaraos dn tayo. Tiwala lang