Cervix

38 Weeks and 3 Days Pero Close Cervix Pa Dn, Ano Kaya Maganda Gawin Para Mapabilis Pag Open Ng Cervix ?? EDD:August 18 Hi Sa Mga Team August Jan ! 😊 Makakaraos Dn Tayo! Tiwala Lang Kay Lord 😊

28 Replies

Same tayo lahat mga mommiess!! August 13 nman po ako pero no sign parin po. ANO PO BANG DAPAT GAWIN PARA MAPABILIS ANG OPEN CERVIX. BUKAS NA IE KO 🙈

4y ago

Hnd ko nga dn po alam mamsh e.. excited pa naman hubby ko na lumabas na c baby

search niyo po sa yt activating labor. 2M views. andami na nagpatunay after nila gawin pumuputok na panubigan nila kinabukasan.

August 19 due ko, nag pa IE ako nung Wed. Close cervix parin, kahit nag primrose at pinya, squat at walking naman. Hays. 38w2d here.

4y ago

Same here.. ang hirap pa maglakad lalo ngaun kc balik MECQ

Ako open cervix na at 1cm n nung checkup ko nungg wed . Pero hanggang ngyn no sign of labor pdin .. aug 17 due date ko

4y ago

same po tau mamsh ng edd..IE ko plng tom..no sign of labor dn

Sakin po nun, primrose tapos pineapple, tapos nagakyat baba sa hagdan. 😅 Kinabukasan nanganak na ko. 😂

4y ago

Wala po kc reseta na primrose mamsh eh.

Same tayo due date moms! 😊😊😊 Dasal lang tayo at makakaraos din tayo 🙏🙏🙏

4y ago

Yes mamsh tiwala lang kay lord 😊☝️

Ako din po close pa worried po ako ayoko ma cs ano ba dapat gawin ano po ba yung primrose

4y ago

Gamot daw unn na iniinsert sa pwerta

38 weeks and day 6. Wala pa rin po sign ng labor. I feel you po.

4y ago

Haha. 😂

August 10 edd, closed pa din cervix la pa ding paramdam 😂

4y ago

Oo nga momsh, ang kulet kulet pa sa loob 🤣