Bloody Show

38 weeks 3 days Ilang araw na ko may discharge na parang sipon tas kagabi lang is patigas tigas na yung tyan ko then madaling araw may dugo na until now. Di parin ako pumupunta sa OB ko kasi di pa naman nasakit puson ko, nawala din pagtigas tigas ng tyan ko . Medyo masakit lang sa pempem kapag naglalakad. Wala rin namang leak ng water kaya ayoko pa magpadala. Last check up ko is 3 cm palang ako. Okay lang naman siguro to no? wait lang ako na sumakit tsaka ako papadala? Please respond po . Thank you .

2 Replies

Momsh best na magpa check up ka na po... ako nun parang paumpisang dysmenorrhea lang pero manganganak na pala ako... I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

5y ago

Thank you so much po . ❤️

Hi po, same experience sakin 39 weeks ako nun nung may lumalabas na parang sipon simula madaling araw, ilang beses naulit sa buong araw, pero wala akong nararamdamang pananakit ng tyan. Dahil bago sya sakin, pagkagabi nag text ako sa ob ko, ang sabi nya sakin pumunta ako ng emergency room, may mag check sakin dun.. Pag punta ko nag IE sila, 3cm paden ako pero di na ko pinauwi kasi may butas na maliit nadaw kaya nagkaka discharge. Nanganak na ko kinabukasan using induce labor. So better tell that to your OB. Call or text mo po sya, para alam mo gagawin mo.

5y ago

Thank you so much po .