39 weeks and 3 days

Normal lang po ba to? Kanina po kasi madaling araw may lumabas sakin clear discharge with dark brown blood, ngayon po ayan naman narramdaman ko tumutulo. No sign of labor parin po, puro ngalay sa balakang at parang may tumutusok sa pempem ko habang naglalakad. Nagsabi na ko sa OB ko kaso wala parin reply, pinag take niya ko primrose kagabi kasi stuck parin ako sa 3cm

39 weeks and 3 days
1 Reply

balita sau mii. sakin dn may lumbas na dugo.

1y ago

Bagal po kasi progress ng cm ko then lapit narin po talaga ko due ko this coming December 09 na sana, since over flowing na po blood show ko si OB na po nag decide regarding doon. Di ko rin po alam paano sila base sa induce pero alam ko ginagawa po nila un sa malapit na mag due. Not 100% po mag dilate ka po doon, pwede parin ma cs kaya samahan lang po talaga dasal para may progress kada IE