Breech Posistion

38 Weeks And 3 Days Breech Posistion Si Bby Iikot Pa Po Ba Yan? Thankyou Po

2 Replies

Depende sa laki ni baby, pag masyado na kasing malaki, hindi na sya makakaikot. Usually pag nasa 3rd trim na at breech pa rin, automatic Cs delivery na.

Hi sis! Mahirap napong makaikot si baby since masikip na yung space nya sa loob. Swertihan nalang po sigurong makakaikot sya :(

4y ago

. Hope so ma e normal pa sis same her transverse posisyon BBY ko