38 weeks and 2 days no sign of labor pa dn.1cm pa dn sya.ano po Kya magandang gwin para ma induced

38 weeks and 2 days

5 Replies

same 🥹 38 weeks and 2 days, nakain na ako ng pinya at nainom na rin ng evening primrose 9 sa isang araw 🥹 wala pa rin akong nararamdaman

38 weeks dn mi panay hilab lng wla pang cm 3x a day ang primerose insert then niresetahan na dn ako 3x a day na buscupan

1mo ago

ako mi inum lng sv skin Ng ob ko.3x a day.1cm plang daw kc.sana humigit na Ng 1cm Ngayong 27 pagbalik ko Ng lying in.medyo sumaskit na din kc likod ko bandang bewang,tpos nghihilab na dn tyan ko.at tsaka Yung sa bandang part Ng vaginal ko sumaskit na cya pag nakahiga ako tpos pag igalaw ko sumaskit cya Lalo na pagtagilid ki

30 mins walk sa morning at 30 mins walk po sa hapon, mag-squat, nipple stimulation at DO po with hubby/partner

same mii 38 weeks and 4 days na ako. wala pa rin sign of labor 🥲🤰

inom ka po pineapple juice

1mo ago

insert mo na po. mas ok po na insert ang ganun walang harmful effects yun