No sign of labor😭

38 weeks and 2 days pero wala pa rin. Gusto ko ng makaraos😭

9 Replies

baka po CS kna po ganyan na ganyan po ako sa 1st born ko umabot na nga po ako ng 42weeks kakaantay sa signs of labor na yan wala po talaga halos purong bata napo laman ng tiyan ko nun wala ng tubig at pareho napo kame delikado dahil nga 1st time ko un dko alam yung gantong pag bibilang ng weeks at kung anong age ang tamang paglalabor kaya umabot ako ng ganon super innocent po ako nun nalaman kona lang maliit po ang cervix ko kaya eto pang 3rd kona expecting for CS pa den po ..

4y ago

Yun nga po eh 😁 na excite lang kami na lumabas na ang baby😂

Relax ka lang po momsh wag ka po mastress. Lalabas din po si baby. Ako 39 Weeks and 1 day nung nanganak ako. Just keep on praying, wag mo madaliin momsh. 😇😇😇Basta lage mo lang kausapin si baby na wag ka niya pahirapan. Fighting lang. Have a safe delivery momsh. 😇

4y ago

Yes po mamsh. Thanks mamsh. Haha naexcite lang kami makita na si baby eh😁

same here 38 wks and 2 days .. gnawa ko la lahat walking , squat every 3 times a day pineapple juice , evening primrose .. pero talagang ayaw lumabas ni baby😊

4y ago

Yun nga daw eh. Pray lang natin makaraos na tayo mamsh.

Ako nga 40 wks and 3 days, still no sign of labor. Haha. Don't stress yourself, lalong di mag-oopen cervix mo pag stress ka

4y ago

Yes po mamsh. Sana makaraos kana rin. Pray lang tayo😊

Wag ka po paka stress para di din ma stress si baby kausapin mo lang sya ng kausapin ☺️

4y ago

Kaya nga po eh😊 sumasakit na ng paminsan2 puson ko.

Relax ka lang po, wag ka pong ma-stress kasi nararamdaman 'yan ni baby. Pray ka lang po 😊

4y ago

Yes po mamsh. Thank you😊

Same Momshie. Ako 38 weeks 5 days na. Grabe na pagtatagtag ginagawa ko pero wala pa rin 😭

4y ago

Pareho tayo mamsh😢 hintayin nalang natin kelan.

Mommy ano na ginawa mo exercise?

4y ago

Marami na mamsh. Walking, squat, pati pag lilinis ng bahay😂 mukhang ayaw pa nya lumabas talaga.

Pray lang po and do the squats po.

4y ago

goodluck ateeee