contraction

38 weeks and 2 days pa lang me, normal lang ba ang panay paninigas ni baby? Kahit wala ka msydong ginagawang movements tpos maninigas na parang sasabog. Normal lang ba yun?

10 Replies

Inde po normal momsh ganyan din ako 38wks nun nanganak. Sched lng ng checkup ko nun 38wks ako madalas manigas din kya ni ie ako 5cm n pla inde n ako pinauwi at inadmit agad ako mga 5pm, 7pm nag 8cm na at may dugo na kpag ie sakin. 10pm 9cm pero sobra taas pa din ng bata. 10pm nag umpisa n ako pa-irehin puro dugo lng at tubig lumalabas sa awa ng Dyos nanganak ko ng 1am. During checkup ko sabe ko kay ob inde nman nagccontract. Sinagot nya ako n un paninigas count as contraction n un at malakas lng daw kasi pain tolerance ko. Kya much better pa check k n s ob mo pra sure.

Pag hinawakan ang tyan ko, si baby agad ang mararamdaman. Purong bata daw kung baga. Di daw tulad ng iba na malaki ang tyan pero pag lumabas si baby, maliit lang daw. Nag woworry lang ako na baka maCS ako. Kasi 38 weeka na pero mataas prin ang tyan ko.

Huwag ka kabahan mami mas mahirap kapag ganun. Relax kalang

Yes po. Full term ka na. Pwede na si baby lumabas any time

Yes ok lang yan baka nagreready na c baby lumabas

Pero mataas pa rin tyan ko.

Thank you po mga momshie.

Baka manganganak kana po

Opo maam

Yes po full term naman na si baby no need to worry kung mag labor kana