Paninigas

Ask ko lang po kung normal ba yung paninigas ng tyan? 22 weeks preggy here. Ang gara kase lalo pag naglalakad, Parang ang sakit sa puson. maninigas mamaya okay na. mamaya maninigas ulit.

2 Replies

Wag lang palagi mag contract ok lang maninigas sis, kasi pag palagi baka lalabas c baby ng maaga... Wag lang muna maglalakad sis at sabihin mo sa ob mo kung ano nararamdaman mo. Kasi ako may binigay sa akin ang ob ko ng pampalambot ng tiyan delikado daw kasi pag palagi paninigas ng tiyan na malayo pa sa due date sis

5y ago

Ganun po ba yun? thankyou po. ❤️

Same here. 22 weeks preggy. Lagi din naninigas tyan ko. Lalo na kung panay lakad or upo tayo lakad upo tayo lakad, di naman kasi maiwasan sa work na di tumayo at maglakad