สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

38 week. ทำไมนอนรำบากจังเลยค่ะ ปวดเนื้อปวดตัว นอนไม่ค่อยหลับ ท้องแข็งบ่อย เหมือนตัวลูกจะดันขึ้นมาข้างบนหน้าอก อึดอัด บางทีก็ปวดท้อง พอนั่งพักก็หาย มันเป็นปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เราเป็นจน39วีคกว่า จนได้ผ่าคลอดพน.แล้วคะปากมดลูกไม่เปิดให้เลย