38 w. แม่ๆบ้านไหนยังเงียบอยู่บ้างคะ

70 ตอบกลับ

38 w 4 d แล้วคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเห็นหน้าแย่แล้วคะ

38+3 เงียบมาก เจ็บแต่หัวเหน่ามาสองเดือนแล้ว อยากคลอดสุดๆ

38+6 มีเหมือนน้ำเดินแต่ไม่ใช่​ น้องยังเงียบเหมือนกันคะ

บ้านนี้39+3ยังเงียบๆยุเรยคะวันที่21นี้หมอนัดตรวจภายใน

38 w มีเจ็บเตือนบ้างค่า แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้า

38+2 อยากแตกแล้วจ้า แต่เตือนมาแล้ว เจ็บไม่จริง สักที

อาจจะไปเจ็บถี่สัปดาห์หน้าค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

38+3 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว

39+4 ยังไม่มีวี่แววเรยค้ะ อยากเจอใจจะขาดแว้ววว

38+2เงียบค่ะ อยากแตกแล้ว หมอก็ไม่กระตุ้นให้เลย