Manas

38 going to 39 weeks na ko and nagstart ko lang mapansin na manas na paa ko early this week ano pong dapat kong gawin? Medyo sumasakit din sya pag nakatayo ako. Palainom din naman ako mg water. Ok lang po kaya to? Di makapunta sa OB dahil sa ECQ..

Manas
2 Replies

Hi mommy. Sbi ng o.b ko dti wla dw pong gamot ang manas, ang pwd po ntng gwin is pg nkhiga tau iangat lng ntn ung paa po ntn. Tuloy2 lng dn po pginom ng mrming tubig ☺

Better ask your ob po same tayo 39 weeks, pag daw bglang nag manas baka highblood