Manas at 6 months pregnant

Hello po, ano po ba gamot sa Manas? I'm 6 months and 3 weeks pregnant. Palainom Naman po ako Ng tubig, hindi rin ako mahilig sa maalat, active rin naman po ako at lagi ako naglilinis, naglalakad, etc. Pero kahapon po maghapon ako nakatayo kasi nagluluto ako at celebration Ng graduation Ng mga kapatid ko, kinagabihan Manas na po paa ko. Ano po ba pwede Gawin?

6 Replies

namanas dn ak9 at 6 months..nirequest ni OB n mgpaduplex scan ako kc pde syang my bradong ugat sa binti. or possible dn n varivose vein ang cause. ask ur OB for the best option. my kamahalan ang duolex scan, pero at least my peace of mind k n wlang problema .

sabi mo nga matagal kang nakatayo baka dahil dun kase lahat ng bigat mo nasa paa mo lang kaya ka siguro minanas, pag nakahiga ka try mo iangat paa mo kahit nakaupo ka angat mo lang or ipatong mo.

ako po pina iwas sa mga prito na ulam. para daw di manasin di ko sure if dahil duon kaya wala ako manas.. di ako nag kikikilos kase bedrest ako kaya expected ko mamanasin ako buti wala ..

Kain po kau monggo at itaas ang paa bgo mtulog atleast 20min every night. Tsaka bwal po tlga mtgal na nka tayo at nka upo ang buntis dpat my pahinga. Same tayo October dn due date ko.

2y ago

october din ako hahaha

kilos-kilos lang po, ganyan po kase nangyayare pag dika naggagalaw-galaw

monggo po tapps wag kayo matulog tamghali lakad lakad kayo