Manas ang Paa..

Sino dito road to 35weeks na tas Manas na ang Paa? As in medyo malaki na ang paa. Ano kaya magandang gawin para medyo lumiit ito.

2 Replies

itaas ang paa kapag naka-upo, nakahiga. less salty food. eat potassium-rich food. stay in cool place. drink lots of water.

elevate your feet walking avoid standing for too long drink a lots of water wear comfortable socks

1y ago

kaya pala.. Lagi kasi ako nag tatayo ng matagal lalo na pag naglalaba ayaw ko ng nakaupo ako.