ครรภ์

38+6weekมีอาการท้องแข็งเเละปวดท้องน้อยแบบบีบๆคลายๆเป็นมา3วันเเล้วจะเป็นไรไหมค่ะเป็นๆหายๆไม่ค่อยถี่

5 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจ้า ถ้าเจ็บถี่ 5-10 นาที หรืออาจจะมีมูกเลือดออกร่วมด้วย ให้ไป รพ.ได้เลยจ้าาา

เจ็บเตือนเเล้วคะ ใกล้จะคลอดเเล้ว

คุณแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

เตือนแว้วววส