เจ็บท้อง

38+6 มีมูกออกแต่ไม่มีเลือด ตอน6.30น.หลังจากนั้นเจ้บท้อง เจ้บถี่ๆ เจ้บแล้วก็หาย จนถึงตอนนี้10.07น ก็ยังเจ้บหนักขึ้นเรือยๆ นอนเจ้บอยุ่คะตอนนี้ ต้องไป รพ.เลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอมูก ไม่ต้องรอน้ำคล่ำค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ🙏