นับถอยหลัง ?

38+5 week แล้ว อยากแตกมากแม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติบ้างค่ะ ??

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษไปนั่งขอร้องหมอให้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เลยรู้ว่าเปิด 1 เซน หมอเลยนัดเร่งคลอดให้วันที่ 12 นี้ ค่ะ เคยอ่านมาถ้ามีอะไรกับสามีเหมือนจะทำให้คลอดเร็วนะคะ ไม่รุ้ได้ผลจริงป่าว.

อยากแตกเหมือนกันค่ะ39+6แล้ว สัปดาห์ที่38มา เริ่มนั่งท่าผีเสื้อ นั่งเกือบทุกวัน มีอะไรกับสามี จนถึง 39+2 หัวนมกระตุ้นทุกวัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ได้ยินมาว่ามีวิธีประมาณนี้ค่ะ 1.เดินบ่อยๆ 2.นั่งท่าผีเสื้อ 3.มีเพศสัมพันธุ์/ช่วยตัวเอง 4.กระตุ้นหัวนม

บ้านนี้ทั้งให้สามีช่วยทั้งกินสัปปรสทั้งนั่งท่าผีเสื้อน้องยังไม่ออกเลยจ้า 38+3w

เรามีอะไรกับสามีแบบปล่อยใน น้ำเดินในเวลาต่อมาเลยค่ะ น้ำอสุจิเร่งคลอดได้

อยากแตกเหมือนกันค่ะ 38+2วีคแล้ว ไม่มีวี่แววเลยค่ะ?

เดินเร็ว กินสับประรด นั่งท่าผีเสื้อค่ะ ช่วยได้

4y ago

เด๋วจะทำไปเรื่อยๆค่ะขอบคุนนะค่ะบ้าน38+4ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด22มิถุนาค่ะ

อยากเเตกเหมือนกันคะ 38+6 อึดอัดมากค่ะ

นั้งท่าผีเสื้อค่ะ