31 w มีอาการท้องแข็ง

31 w มีอาการท้องแข็ง ประมาณ 20-30 นาทีเป็นครั้ง แข็ง 1-2 นาทีก็คลาย ไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดิน มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด กังวลมาก #ท้องแข็ง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ใน 1 ชั่วโมง แข็งถึง 5-6 ครั้ง ไหมค่ะ

2mo ago

เจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้า 1 ชั่วโมง เกิน 5-6 ครั้ง ไปหาหมอเลยนะค่ะ