กำหนดคลอด 30กรกฎาคม คลอดจริง3พฤษภาคม

แตกแล้วค้าบบ27+3 คลอดก่อนกำหนด นน.1034 #คลอดธรรมชาติ #ลูกชาย #แม่มือใหม่

25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี29W2 มีอาการปวดจะขี้แต่ม่ขี้จะเยียวแต่ม่เยียวเปนๆๆหายๆๆกลัวจังคลอดก่อนกำเนิด/กำเนิดจริง18/7/66ค่ะ

1y ago

แม่บ้านนี้ก็มีอาการแบบนี้ค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ ตอนนี้กำลังไปรพ.เลยคะปวดท้องลูกดิ้นน้อย มา3-4วันแล้ว ตอนนี้29week เริ่มกลัวคะ

ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงๆน่ะ มีอาการยังไงบ้างแม่ แตกเร็วจัง เรา30+3แล้ว กำหนดผ่าคลอด หมอจะนัดผ่าอีกที

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค้า มีสัญญาณอะไรก่อนคลอดบ้าางค้า เรา 31w กำหนดคลอด 2/7 คือจะได้เตรียมตัวรับมือ

แม่..อยากเห็นน้องตอน 27+3 ตอนคลอดคะ... ตอนนี้ทางนี้ก็27+3 .. น้องออกมาจะเป็นยังไง ขออนุญาตคะ

เล่าประสบการณ์หน่อยคะ มีอาการอะไร แบ้วน้องน้ำหนักเท่าไหร่ ตอนนี้เค้าอายุครรภ์28w+

น้องแข็งแรงไหมค่ะแม่ แตกเร็วจัง บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกันว่าจะแตกก่อนกำหนด 28แล้ว

น้องเป็นไงบ้างคะแม่ มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้29+1 w ปวดๆหายๆค่ะ เตือนบ่อยมาก

กำหนดคลอดช่วงเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้แม่กับน้องเป็นอย่างไรบ้างคะ

น้องเป็นอย่างไรคะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ