รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

38+3w เจ็บ-คลายๆ บริเวณท้องน้อยลงไปช่องคลอดและก้น ห่างกันครั้งละประมาณ 5-10นาที เป็นแบบนี้มา 3ชั่วโมงกว่าแล้ว ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เจ็บแบบนี้ใช่เจ็บเตือนไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะ บ้างคนไม่มีอาการมูกออกหรือน้ำเดิน แต่ก็เจ้บท้องคลอดได้ เพราะอายุครรภ์ได้ครบกำหนดเเร้ว

5y ago

ค่ะสู้ๆน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยอายุครรภ์เท่ากัน เจ็บท้องเจ็บร้าวลงล่างและหลัง เจ็บแล้วคลายทั้งคืนเลย

5y ago

ยังเลยจ้า รอให้เจ็บถี่กว่านี้ค่ะ