อยากเจอหน้าเเล้ว

37สัปดาห์เเล้ว ยังไม่มีอาการใกล้เลย เเม่ๆที่37สัปดาห์มีอาการเตือนบ้างไหมค่ะ

อยากเจอหน้าเเล้ว
32 ตอบกลับ

37+4 ยังไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนเดิม🤗

3y ago

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ. กลางวันนอน กลางคืนครื้นเครง

เตือนนานเปนเดือนๆเลยคะ บ้านนี้38+4แล่วเงียบมาก

3y ago

38+5 เงียบมากกกกค่ะ อีกแค่9วันเอง น้องเงียบมาก

37+5 เงียบมากค่ะแม่ไม่มีอาการอะไรเลย กำหนด 4.กค

3y ago

4ก.คเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หมอนัดที2อาทิตย์

ยังนิ่งเหมือนกันจ้า สงสัยน้องกลัวโควิด ^^

ยังไม่รู้สึกเลยค่ะอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ..☺️☺️

4 ก.ค เหมือนกันเลยคะ เจ้บเตือนบ้างแล้ว

37 เหมือนกันค๊าา ท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงๆ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ สักพักก็หาย

บ้านนี้ก้37วิคยังไม่มีอาการไรเหมือนกัน

3y ago

มีเสียวๆท้องเมื่อคืนไม่รู้เป็นเพราะอะไรค่ะ

บ้านนี้ 37+4 วีค ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

3y ago

เมื่อไหร่น๊อ. ถึงอยากจะออก..😘😘

ไม่เลยจ้า ยังดิ้นเก่งเหมือนเดิม🤣🤣🤣

3y ago

เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมาก เบี้ยวไปข้างนึงเลย😘