สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเม่ๆที่ ท้องอ่อนๆทำงานอะไรกันบ้างค่ะ เเม่บ้านนี้เบื่อมากเลยค่ะอยากหาอะไรทำ ?

2 ตอบกลับ

ก็ทำงานที่ทำอยู่ตามปกติเแนงานออฟฟิต งานบ้านก็ทำปกติค่ะ

ทำงานประจำที่ทำมาตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ

5y ago

งานก่อนท้อง บ้านเเม่ตัดไม้ยกไม้ค่ะทำงานในสวน พอท้องไม่ได้ทำแล้วค่ะมันเป็นงานหนัก