ท้องเเรกเเม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ เเละ มีอาการอย่างไรกันบ้าง?

ตอนนี้ท้องได้37สัปดาห์เเล้ว เป็นท้องเเรก ตั้งหน้าตั้งตารอทุกวันเลยพอเลยเข้า36-37สัปดาห์ ท้องเเรกด้วยตื่นเต้นเเละกังวลพร้อมกันเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 39+5 ค่ะ ปวดท้องถี่ทุก2-3 นาที ปวดเหมือนปวดถ่ายเเต่ไม่ถ่ายค่ะ