37 สัปดาห์เด็กไม่กลับหัว

37 สัปดาห์เเล้ว เด็กยังไม่กลับหัว อยากทราบว่าจะยังมีโอกาสกลับหัวมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนน้องกลับหัวช้าบ้างคะ หมอบอกว่าตอนนี้น้อง นน. 3 โลเเล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องก็ไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะแม่เลยให้หมอตำแยแต่งท้องให้

4y ago

สมัยนี้หาหมอตำแยยากมากคะ ไม่รู้จะหาได้จากที่ไหน 😭