ท้องเเรกเเม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ เเละ มีอาการอย่างไรกันบ้าง?

ตอนนี้ท้องได้37สัปดาห์เเล้ว เป็นท้องเเรก ตั้งหน้าตั้งตารอทุกวันเลยพอเลยเข้า36-37สัปดาห์ ท้องเเรกด้วยตื่นเต้นเเละกังวลพร้อมกันเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของแม่เจ็บท้อง38w2d แม่มีอาการแค่เจ็บท้องแต่อุ้งเชิงกร้านแคบ เลยได้ผ่าคลอด

37 +3 รออย่างตื่นเต้นเลยคะ