อยากเจอหน้าเเล้ว

37สัปดาห์เเล้ว ยังไม่มีอาการใกล้เลย เเม่ๆที่37สัปดาห์มีอาการเตือนบ้างไหมค่ะ

อยากเจอหน้าเเล้ว
32 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีค. ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

3y ago

สงสัยอาทิตย์หน้าหมอนัดโดนกระตุ้นเเน่เลย.

37สัปดาห์ 4วันจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย

3y ago

มีเสียวๆท้องน้อยเมื่อคืนค่ะ ไม่รู้เพราะอะไร

ท้องสวยมากคุณแม่​ เนียนกริ๊บเลย

3y ago

คันมากค่ะ,,ใช้ฝ่ามือถูๆเอา

บ้านนี้38+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้36+6เจ็บจิมิปวดหน่วยๆ

38 ไม่มีอะไรเตือน เลยค่ะ

39+4ยังม่มีเจ้บเตือนเรยค้ะ

3y ago

น้องม่ยอมออกง้ะ55

ท้องแม่เนียนมากค่ะ 😊

3y ago

คันมากค่ะ ช่วงนี้มีเเอบเกาเหมือนกัน

ท้องเนียนมากค่ะแม่

3y ago

ออยของจอนสันค่ะ ที่เอาไว้ทาตัวเด็ก. เเม่ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ

ท้องสวยมากจ้าแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ. ตอนนี้อยากจะเอาเเปรงลงเกามากค่ะ คันมาก..😚😚