ลูกดิ้นน้อยลง ดิ้นเบา

37วีคแล้วแม่ บ้านไหนลูกดิ้นน้อยลง ดิ้นเบาบ้างค่ะ แม่ต้องคอยปลุก คอยกระตุ้นให้เขาดิ้น ส่วนมากจะรู้สึกว่าเขาโกงตัวมากกว่าดิ้น #ท้องแข็งเป็นยังไงแม่ไม่รู้สึกเลยค่ะ แม่ท้องแรกด้วย

2 ตอบกลับ

พื้นที่เหลือน้อยมากแล้วค่ะ น้องจะดิ้นน้อยลง

2y ago

24 ชม นับให้ได้ 10 ครั้งก็โอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่