ถ่ายเหลวทั้งวัน

37วีค มีถ่ายทั้งวัน คล้ายท้องเสียแต่ไม่ใช่ ไม่ปวดท้อง ถ่ายทุกครั้งที่ฉี่ ปกติไหมค่ะ เป็นสัญญาณคนท้องใกล้คลอดรึป่าว มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

การถ่ายเหลวหรือทางเสีย คือสัญญาณเตือนของการใกล้คลอดเช่นกันจ้า ร่างกายจะหลั่งสารอะไรสักอย่าง เพราะแม่ตอน37+6 ก้อถ่าย15 รอบเลยแบบน้ำ จนจะเป็นลม แถมไม่ได้กินอะไรแซ่บๆเลย กินแต่ของ จืดๆ ลองกูเกิลก็ได้จ้า ข้อมูลมันจะมีบอก อาการแต่ละคนแตกต่างกันจ้า แม่ท้องสี่ ตอนนี้ คลอด22 นี้แล้วจ้า

2y ago

ช่ายแล้วจ้า สุดๆจริงๆ

มันไม่ได้ถ่ายเยอะนะคะ เหมือนเราอึธรรมดาอะคะ กินเสร็จจะถ่ายแต่ว่าออกน้อย แต่หลายรอบ

35วีค+5 เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดท้องมากท้องเสียได้2วันแล้วค่ะ นั้งนานก็จุกท้องมากๆ

สัญญานใกล้คลอดไม่เกี่ยวกับการขับถ่ายค่ะแม่ ของไปหาหมอดูดีกว่านะคะ

เคยเป็นตอน34วีค เป็นแค่2วันค่ะถ่ายเหลวต้องไปหาหมอนะค่ะ

ตอนนี้เราก็เป็นเหมือนกันคะ ไม่รุ้ว่าเป็นเพราะอะไร