ถ่ายเหลวทั้งวัน

37วีค มีถ่ายทั้งวัน คล้ายท้องเสียแต่ไม่ใช่ ไม่ปวดท้อง ถ่ายทุกครั้งที่ฉี่ ปกติไหมค่ะ เป็นสัญญาณคนท้องใกล้คลอดรึป่าว มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็เป็นเหมือนกันคะ ไม่รุ้ว่าเป็นเพราะอะไร