ลูกไม่กลับหัว

37วีค2วันเเล้วลูกยังไม่กลับหัวคุนหมอนัดผ่าวันที่10มิย นี้เเล้ว อยากรู้ว่าลูกจะยังกลับหัวได้ไหม่ค่ะ

14 ตอบกลับ

อย่าพูดว่าหมดหวังถ้ายังไม่ลองค่ะ บ้านนี้กลับตอน37วีค เหมือนกันค่ะ คลอด3 มิ.ย. นี้ ทำท่านี้4วัน ลูกกลับหัวเลยค่ะ แล้วแต่คนนะคะ แต่สำหรับแม่ได้ผลค่ะ ทำวันละ 15-20 นาที โดยการคว่ำหน้า คุกเข่า ให้เข่าตั้งฉากกับพื้นตามรูปนะค่ะ (หน้าอกติดพื้นเลยนะคะ) ส่วนตัวทะตื่นนอน ก่อนนอนครั้งละ20 นาที

อย่ากังวลเลยค่ะบ้างคนกลับหัวตอนใกล้ๆๆคลอดก็มีค่ะ!แต่หมอทำคลอดมีวิธีทำให้เด็กกลับหัวระหว่างคลอดก็มีค่ะ!คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ลูกตัวโตแล้วค่ะ ถ้า36วีคยังไม่กลับหัว โอกาสจะกลับหัวอีกทีไม่มีแล้วค่ะแม่

ถ้าอายุครรภ์ขนาดนี้น่าจะไม่กลับแล้วค่ะ ส้วนใหญ่จะกลับกันตั้งแต่ 7-8 เดือน

ถ้าคุณหมอนัดผ่าแสดงว่าคงประเมิน​แล้วว่าน้องกลับหัวไม่ได้แล้วค่ะแม่

ของเราท้องแรก39wไม่กลับหัว ไปหาหมอ หมอให้ผ่าวันนั้นเรยจ้า

แม่บ้านนี้ 36w6d น้องไม่กลับหัว หมอนัดผ่าวันที่ 9 ม.ิย.

บ้านนี้29w ไปซาวด์มาหมอบอกน้องเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ

36วิกแล้วค่ะหนูไม่กลับเหมือนกัน

ไม่มีหวังเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ