31+2วีค ลูกไม่กลับหัว

น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ช้าไปไหมคะ

31+2วีค ลูกไม่กลับหัว
37 ตอบกลับ

32 W แล้วก็ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่ากลับตอน 36-37 W ก็มีคร้า

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28+2 แต่set ผ่าคลอดนะคะ กลัวเจ็บตอนคลอดเอง

ยังมีเวลาอีกเยอะค่ะ ใจเย็นน่ะแม่ เดียวน้องก็กลับหัวจร้า

26วิคอยุ่หัวลงเรียบร้อยค่ะหมอบอก..น้องตะยุ่ท่านี้จนคลอด

ยังม่กลัวหัวเหมือนกันค่ะ....กลัวได้โดนผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 36 แล้วก็ยังไม่กลับเลยค่ะ กลัวโดนผ่าเหมือนกัน

บ้านนี้คนแรกกลับหัวตอน39วีค.คลอด40+1ลุ้นมากกลัวได้ผ่า😅

บ้านนี้36วีคแล้วยังไม่มีวี่แววกลับหัวเลยค่ะ

36+3W ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ นอนขวางท้องอยู่คร้า

32wน้องก็ยังไม่กลับหัวค่ะแถมอยู่ท่าก้นด้วย