ลูกไม่กลับหัว

37วีค2วันเเล้วลูกยังไม่กลับหัวคุนหมอนัดผ่าวันที่10มิย นี้เเล้ว อยากรู้ว่าลูกจะยังกลับหัวได้ไหม่ค่ะ

14 ตอบกลับ

37วีคยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

4y ago

อย่าพึ่งหมดหวังถ้ายังไม่ลองค่ะ บ้านนี้กลับตอน37วีค เหมือนกันค่ะ คลอด3 มิ.ย. นี้ ทำท่านี้4วัน ลูกกลับหัวเลยค่ะ แล้วแต่คนนะคะ แต่สำหรับแม่ได้ผลค่ะ ทำวันละ 15-20 นาที โดยการคว่ำหน้า คุกเข่า ให้เข่าตั้งฉากกับพื้นตามรูปนะค่ะ (หน้าอกติดพื้นเลยนะคะ)

ขอบคุนน่ะค่ะสำหรับคำตอบ

37แล้วคงไม่กลับแล้วแม่

ผ่าไม่น่ากังวลคะ