ท้องแข็ง

37Wท้องเสีย ท้องแข็งนับลูกดิ้นเกิน3ครั้งทั้งวันแต่ไม่ถึง10ครั้งควรไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปค่ะแม่ บ้านนี้มีท้องเสียมา2วันติด ตอน 34 สัปดาห์ค่ะ หลังจากนั้นมีอาการท้องปั้นแข็งถี่ จะคลายแค่5-10นาทีก็แข็งอีก ลูกดิ้นน้อย ไปหาหมอโดนจับนอนแอดมินให้ยายับยั้งการคลอดกับขยายปอดลูกเลย แถมตอนไปถึงปากมดลูกเปิด2ซม.แล้วค่ะ โดนนอนรพ.ไป4วัน รีบไปหาหมอนะคะ เผื่อมีอะไรจะได้แก้ไขทันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ✌🏻✌🏻

ไปหาหมอเลยคะ