ท้องแข็ง

ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยจะเป็นไรมั้ยค่ะ 37w

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่36wแล้วจ้าจนตอนนี้38wพอดียังเจ็บเตือนอยู่

เจ็บ​เตือน​ป่าวคะ บ้านนี้ 37w เหมือนกัน มีเจ็บเตือน​บ้างแล้วค่ะ

4y ago

มีค่ะ ปวดแบบลุกไม่ไหว แต่แปปๆก้หายค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ

ปวดเตือนจ้า