ท้องแข็ง

37wขณะนี้ปวดท้องถี่ทุก10นาที แต่ไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดินควรไปหาหมอไหมคะ อาการแบบนี้ใช้จะคลอดรึป่าวคะ

6 ตอบกลับ

ไปค่ะ​ ท้องที่แล้ว​ เราก็ไม่มีมูกเลือด​ น้ำไ​ม่เดินค่ะ​ ไปถึงเปิด​ 4​ เซน​ นอนปวดจน​ 5​ นาที​ เหลือ​ 3​ นาที​ น่ำคร่ำไม่แตก​ เจอหมอเจาะ​ ปุ้บ​ ลมเบ่งมาทันทีค่ะ​

ปวดท้องถี่หรือท้องเเข็งทุก5นาทีค่าถึงจะคลอด

ไปคะ..ลองไปเช็คดูนะคะ..

ไปหาหมอเลยค่า

เราก็เป็นค่ะ

ไปค่ะ