37weekอยากคลอดแล้ว

37weekแล้วอยากคลอดแล้วค่ะแม่บ้านอื่นมีอาการหรือยังคะ

25 ตอบกลับ

37 วีค เหมือนยังไม่มีอาการแต่มีมูกออกมาบางวันค่ะ ไม่มีเลือดปน

บ้านนี้ 38 แล้วว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😅อยากออกแล้วววว

บ้านนี้คลอดตอน 37+2 ค่ะ ตอนนี้น้องแข็งแรงมากค่ะ

37+5 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยยังเงียบอยู่เลย 🤣

38w แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂 อยากเห็นหน้าแล้ว

37+2 รออย่างเดียวค่ะ ยังเงียบกริบอยู่เลย 😆

36+4 อยากคลอดเเล้วเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️