welcome

37weeks 10-14-19 normal delivery thnx god safe kming 2 12hours labor... baby boy....

welcome
23 Replies

37 weeks nadin ako,hayy kailan ko kaya mammeet baby ko?😇😀 excited na ko masyado.. Congrats po mommy❤

Ferros sulfate contenues po ba inum wala akong chick up ef lockdawn po ung clinec first week ng may dute

4y ago

Inumin mo yan moms Hangang manganak ka😊

Congratssss 💓 praying na normal lang dn kami ni baby, 32 weeks palang pero excited na ko hehee

congrats. ilang araw po kayo sa hospital? sna mkaraos nrin ako. hayy

congrats po, paano po maging normal delivery hehehe

Congrats mommy! San ka po nanganak? Dito ba Manila?

Congrats momsh! Welcome to the outside world baby!

Napaka cute po ng baby nyo Goodbless sa inyo.

Congrats mumsh, sana makaraos na rin ako :)

congratulations po. hi baby😊❤