babygirl ❤

HIRIE SAVANNAH JUABAN HALIM ❤ Edd: 11•20•19 Birth: 11•12•19 Time of birth: 10:06am 2.7kg Normal delivery 12hours labor super sakit pero mamsh tatlobg ire lang kumabas na agad ❤? kamukhang kamukha ng daddy habang natagal ? Btw 10:00am pinasok nako sa delivery room then 10:06am lumabas na siya ❤

babygirl ❤
112 Replies

luhh parehong pareho po tau mommy. 2.6 din po baby girl ko. 12hrs.labor at 3 irehan din congratulations po

5y ago

Hehe congrats din po sayo ❤❤

Congrats po.. Cute ni baby.. Galing nya nman hindi pnahirapan si mommy

Cuteee! Momsh ask ko lang san mo nabili yang ganyang mittens printed.. 😊

5y ago

Ty ng marami sis.. Bibili akong ganun.. Hehe

Woooow ganda ni baby hehehehe nka lipstick na agd pag labas 😍😍😍

5y ago

No need liptints HAHAHAHA

Hi Baby. Congrats Mommy. Sana december na para kami rin may baby.

5y ago

Lapit na talaga Momsh, medyo kinakabahan. Naka bedrest ako Momsh hanggang sa makapanganak eh-cs din. Peru okay lang makita ko lang si baby. Ingat ka jan.

Ang pula ng lips😍 hi baby! Welcome to the outside world❤

5y ago

Yay rhank you so much po ❤😍

Anong secret mo po? Nung lumabas sya agad.

5y ago

Hi HAHAHAHA EWAN KO INIRI KO LANG NG TATLONG BESES IPINASOK AKO 10 AM TAPOS HINDI KO NARAMDAMAN HINIWAAN NAKO ALAM KO MADAMI TUBIG NAAGOS THEN PAG PAGIRE KO UNA BUMABA NARAMDAMAN KO SUNOD NA IRE KO NANJAN NA YUNG ULO LST NA IRE KO LABAS SIYA AGAD HAHAHAHAHAHA TIPS KO LAKAD LAKAD KA LANG POO

Ung timbang ba sa ultrasound ganun din pag labas?

5y ago

Yes pooooo last ultra koo 2700 yun din siya oaglabass

Congrats po. Pulang pula ang lips ah 😀

Sana ako din tatlong ire lang hehe, congrats po

5y ago

Salamat hehe. Dec 31 edd ko full term na ko ng Dec 10.