สอบถามคะ

37weeks+ มีอาการปวดหน่วงๆ ปวดๆหายๆ มีตกขาวออกมาแต่ออกสีน้ำตาล หน่อยไม่มีมูกนะคะ เท้าบวมมือบวมมา2วันล่ะ คืออาการจะคลอดหรือคะ ก่อนหน้านี้ มีปวดหน่วงมาสักระยะ แต่ตกขาวไม่เปนสีขาวปกติคะ

2 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุนนะค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะ​ อย่าปล่อยไว้นาน

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ ไปมาแล้วคะ ปากมดลูกยังไม่เปิด รอลุ้นต่อค่ะ😂😂😂